TH  EN
มหาวิทยาลัยทักษิณ

เว็บไซต์ใหม่

กลับหน้าหลัก
โครงการอาจารย์ที่ปรึกษาสาขาวิชาการตลาดพบนิสิตชั้นปีที่ 1
นิสิตชั้นปีที่ 3 หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการประกอบการและการจัดการ ได้ศึกษาดูงานในหน่วยงานกิจการต่างๆ
ผู้บริหารคณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยทักษิณ ให้การต้อนรับ คุณสิรวิชญ์ บุญสร้าง (Business Development Executive) บริษัท JOBTOPGUN
โครงการปฐมนิเทศเตรียมความพร้อมก่อนการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด ประจำปีการศึกษา 2566
Preparation class for cooperative education in semester 2/2023
Workshop on writing a CV and preparing for a job interview in English
Morning Coffee English Class in October
โครงการ “ปลุกพลังปั้นนักวิจัยสู่การผลิตผลงานอย่างสร้างสรรค์”
Orientation for internship and cooperative education
Guest lecture on EEC
สร้างสรรค์เรียนรู้และเปิดประสบการณ์กับการสร้างคอนเท้นต์ในสื่อสังคมออนไลน์ให้โดนใจ
คณาจารย์และนิสิตทั้ง 4 ชั้นปีของสาขาวิชาการประกอบการและการจัดการ ร่วมกิจกรรมในโครงการมิตรสัมพันธ์ EM-DAY 2023
โครงการพัฒนาทักษะภาษาของนักการตลาดอย่างมืออาชีพ Do You Speak English
B.Econ class of 2021/22 graduation party!
Learning Southern Thai Local Wisdom
Learn English with Morning Coffee
ECBA give a warm welcome to the delegation from UUM
Participation in Bank of Thailand (BOT) Southern Branch Seminar
Visiting professor from USK
ผู้บริหารและบุคลากรคณะฯ เข้าร่วมโครงการสัมมนาทางวิชาการของสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4

หน้าที่ :